Game vui đến TAP

Trò chơi vui và giải trí cho cả nhà tích thêm điểm đây! 🤣🤣 500 điểm cho các mom đoán đúng đầy đủ họ tên của designer TAP nha! Thời gian kết thúc: 23h59p, ngày 25/03/2021

Game vui đến TAP
624 Các câu trả lời

Đáp án là Trịnh Thiên Sang. Các mom có đáp án đúng: Nguyễn vi tuyet thiet Trần Như Y Tien Lang dinh myngan Thanh Tuyền Bình Nhi Phuonglan Ngọc Hoa Diễm Mẹ An Ho Van Lương Trí Nhi Nhi Huỳnh Đặng Kim Duyên Paris

3y ago

yee vô tình giúp được các mom rồi 😍

chỉ cần đúng tên của nhân viên TAP đc rồi ad ơi...không có thông tin gì hết thì chịu...

Vẫn chưa có mom nào đoán đúng, Ad xin nâng lên mức 500 điểm cho hấp dẫn nha cả nhà!

3y ago

này thua mât..hay là ad cho biết tên một chữ cai của chữ lót va mot chữ cái của cái tên.

Dương Xuân Mai

này công nhận khó thiệt

Ngô Xuân Mai

Nguyễn Mai Xuân

lý Xuân Mai

Lâm Mai Xuân

Hồ Xuân Mai