Kết bạn làm quen

Biết đến TAP và mọi người cũng được thời gian rồi, nay mình giới thiệu về năm sinh quê quán của nhau đi.. biết đâu trái đất này tròn có duyên chúng ta lại gặp nhau nà 😊.. Đầu tiên mình nhé: nguyễn thị diễm Sinh năm: 1992 Quê gốc : bình định, lấy ck ninh thuận Có ai gần mình hk her 😊 #xin_ý_kiến

24 Các câu trả lời

theo như AD biết là các mom có kết bạn facebook với nhau thì phải hihi

4y ago

M cũng vậy á.e chỉ biết các mom qua tap này thôi.hi

nguyễn thị hồng vi,sinh năm 1997 quê gốc: cần thơ,lấy ck ở Kiên Giang

4y ago

mk cũng 97 luôn nè

mình 1993. long thành đồng nai, mình mới sinh bé được 22 ngày tuổi 😊

4y ago

dạ..hj.. đi xe khách hay ghé trạm sữa chứ chưa từng thăm quan nơi đo

Bùi Thị Mỹ Linh- sinh năm 1985. Long An mình xa nhau wa nè

4y ago

😄😄

Mình ở Long an, sinh năm 1991. Lấy chồng quê ở đồng tháp

4y ago

cha của bé muốn cho bé tiêm dịch vụ. c nói tiêm ở xã cũng được mà cha bé k chịu.

Trần Thị Như Ý-1998-An Giang-lấy chồng Bình định

4y ago

Ohm hihi

hì, giống mình, quê Bình Định, lấy ck Ninh Thuận

4y ago

Bình Định ở Tuy Phước, ck ở Phan Rang ak

chuyện gì ở TAP mình sẽ để nó ở TAP ^_^

mình sinh năm 1995 ở đồng nai đang bầu

4y ago

cùng quê vs mom Nguyễn Tiên nè😊

mình cũng 92 né ở hà nam nhé,😊

4y ago

hi,chào hà nam nhé