mag 2 months na po ako since I give birth pero ung tahi ko po Hindi parin nalulusaw.im worried po

Birth tear not yet dissolve

2 Replies

baka katulad Ng akin meron Po kc hndi natutunaw ob daw Po Ang mag tatanggal . Yung akin kc Wala nman Ng sinabi Kung babalik pa ako kaso may tahi pa ako sa malapit sa pempem ko 3weeks palang akung cs din Po