forsale

💯 BIRDS EYE LAMPIN 💯 Para sa mga preggy moms dyan na nag iipon ng gamit ni baby na on a budget or sa mga may babies na dyan na sobrang pawisin! 😊 ✅Direct tahian po tayo ✅AFFORDABLE ✅Makapal tela 💯 ✅Absorbent sa pawis ✅Pamunas ni baby ✅Panlagay sa diaper ✅Pansapin sa likod ✅27x9" sukat ✅Pahaba po yan, parang good morning towel haba nya perfect fit sa likod ng kids and babies! 😊 ✅190/dozen ✅180/2 dozens up ✅PRE-ORDER, PRE-ORDER! Collecting orders po ako ngayon mamsh, habol na po ng orders. ✅Loc. Valenzuela

forsale
8 Replies

sis puro lampin lang po ba online sell nyo,? saka wala po ba kau nung pa square na lampin?

4y ago

Sis me mga bby needs ako.. Pm mo ako Mirasol rama domingo search m ako sa fb

Sis ni add kita sa fb..pa accept..pasilip aq tinda mu..salamat..

4y ago

Sis di kita makita sa fb..

Location po Quezon city litex

4y ago

Valenzuela sis.. Pm m ako sis Mirasol rama domingo

Sf po sissy ? Antipolo ako

4y ago

Sis tara pm tau para masabay na kita bukas.. Mirasol rama domingo

Ano fb name niyo maam??

4y ago

Naadd na kita maam

Need po sana ng onsie

4y ago

Sis pm m ako.. Me available ako.. Tara bigyan kita discount Mirasol rama domingo search m sa fb

Location po