Progesterone

Binigyan po ako ng OB ko ng pampakapit since nagkadischarge po ako ng watery na mejo may light brown. 2 weeks ko take. Suppository po ito. 5 days ko na gnagamit, nag search po ako contains steroids :(((( Gestron 200mg po ang name ng gamot

1 Reply

Hi yan din gamit ko, usually binibigay ang progesterone para mas kumapal yung lining ng matres natin para maiwasan yung contractions. ☺️ para safe si baby at hindi tayo magkaron ng bleeding ❤️

8mo ago

Just asking lang po if it is normal na magkaroon ng light brown discharge while taking gestron?