NAGPATAK ANG CP SA ULO NI BABY

Binebreastfeed ko po si LO habang nakahiga at nag ccp ako habang nagiintay na matapos sha. Pero nagpatak po ung cp ko sa ulo nya. Alam ko po kasalanan ko, guiltyng guilty po ako. Medyo bumukol po ng maliit un sa ulo nya. Ask ko lang po ano po pede epekto nun sa ulo ni baby??? 1.5 months old pa lang sha

3 Replies

Observe mo lang siya momsh. If may makita kayong kakaiba like sumuka or what pacheck up nyo po agad. Pero kubg wala naman at normal naman yung galawan nya ok lang po yan.

5y ago

Opo thanks po 😭😭😭

Kamusta po si baby? Naging antukin? Or matamlay? Kung oo po maganda dalhin nyo po sa pedia at pa check nyo po. Kung hindi naman observe nyo lang.

5y ago

Bumukol po ng konti un natamaan. Eh kakadede nya lang po kaya nakatulog. Inoobserve ko pa po kung may kakaiba

kakaselpon mo yan