Hanggang kailan ba ang binat mga musmh? At ano mga symptoms. 10 months postpartum na po ako bukas.ty

1 Reply

Hindi po totoo binat. Nakakaramdam ka ng sakit kasi di pa naman fully healed katawan natin kaya prone tayo sa sakit. Kelangan ng pahinga at mag vitamins. Check din bp mo baka mataas na pala or mababa minsan yan din cause ng headache. Pag nilalagnat pacheck up po kasi hindi normal kung lagi ka nilalagnat.

9mo ago

Mali po ang term ng binat kaya lang kasi nasasabi nyo na binat kasi malamang hindi pa naman nakaka recover ang katawan natin sa panganganak tapos hindi pa tayo nakakapagpahinga ng maayos kaya may tendency talaga magkasakit, nasa post partum stage pa katawan natin, may mga nanay na matagal bago maka recover ang katawan. Kaya pag nanganak dapat mag vitamins, healthy foods ang kainin at sapat na pahinga ang gawin natin. Eh dahil nanay tayo hindi naman pwede nakatunganga lang tayo sa mga gawaing bahay lalo tulad ko na sa bahay lang kaya nga nagkkaasakit din ako. Binabawi ko ng pag vitamins at tulog para hindi ko ma over use katawan ko.