Naka inom ng maduming tubig?

Bilang isang ina inantay mo ng napakatagal ang iyong anak na makasama agad pero di ko agad nakasama 12am inadmit ako super labour ako mabilid progress ko kaso kinakapos ako ng pag ire 7am ko na sya nailabas na stress baby ko at nakainom ng maduming tubig. Ngayun nasa nicu siya at ako patuloy nagdadasal na sana lumabas na sya at magsama na kami. Sobrang excited ako sknya ? pls pray for my baby may nakalagay sa pusod nya sana within this day umokey na sya ng tuluyan. ??????

1 Reply

Aww baby God will heal you in Jesus Name! You have to see your mama's face pa so don't give up! God loves the both of you momsh keep on praying! ❤️