Normal ba ito sa 8months?

Biglang nagpa-palpitate, sobra hingalin na parang hinihika, nanghihina at nahihilo, nararamdaman ko ito 3 times or more in a day. Normal ba ito sa 8months?#firstbaby #pleasehelp #pregnancy #1stimemom

1 Reply

oo normal lang yan during that stage. malaki na kasi tyan natin nyan eh so yung mga organs (including lungs) nacocompress sila sa space ni baby tsaka nag aadjust din katawan at hormones natin kasi malapit na kabuwaan eh. wag masyado magpagod momshie tsaka more water. iwas puyat din at dont skip your prenatal supplements.

3y ago

thank you so much po. ❤❤❤