Nosebleed.

Bigla nalang po tumulo ung dugo sa ilong ko, wala naman po akong nararamdaman iba, Bkit po kaya ganon? Natake ko naman po ung metyldopa ko twice a day. Normal kaya ito? Now lng nmn po nanyre. Is it normal? Sabado pa kse ako makakabalik sa Ob ko. Paparanoid ako 🥺 7months pregnant ! #1stimemom #advicepls #pregnancy

Nosebleed.
13 Replies

Hi mamshie possible talaga sa preggy po ang nosebleed dahil sa hormonal changes pero kung madalas or madami po inform agad si OB po. Lalo na may history po pala kayo ng HB 🥺 and isang factor din po kaya nag trigger sa sobrang init ngaun😔

same .. na experience ko din Yan nung isang araw naliligo ako nag nosebleed din ako

as far as I know common po ang nosebleed sa pregnancy dahil sa hormonal changes.

baka sa init na din mommy , sobra init lalo na pag gabi mainit' pa din grabe.

pwedng sa sobrang init lang po momsh. pwede rin dahil mataas ang BP ny9

bka po s init ng panahon..inom n lng din po kayu lagi ng tubig..

kung may number ka ng ob mo, call or text mo po para lang sure

maybe because of the hot weather po yan.

Plus 1 due to hormonal changes. 🥰

Gnyan ako dTi mamsh, sa init po yan