Nosebleed

Bigla nalang akung nag nosebleed 37weeks pregnant ..Normal po ba ito?? Sana may makasagot .. Thank you

Nosebleed
17 Replies

Ako po low blood mababa hemoglobin ko everyday ako Nag Nonose bleed nung una natatakot ako kasi 1sttime mangyari sakin mag nose bleed nag start sya nung 3mons na tyan ko untill now 6mons nag nonosebleed parin po ako my mga ni reseta naman na gamot kaya hindi nako nahihilo di gaya nuon na dipa ko nabigyan ng gamot para kong babagsak . Normal lang daw sabi ng OB ko na Karamihan sa buntis nag nonosebleed dahil dlawa kau Nag aagawan sa Blood.

Normal. Wag ka lang tumingala or yuyuko. Basta straight ka lang. Tapos press mo ilong mo. Wag ka suminga. Kaya dumudugo yan sabi ng ob ko nuon kc yung ugat sa ilong natin manipis lang ang ang flow ng blood ng buntis is mabilis. Mawawala din yan. Leru if parati na yan need mo pa consult sa ob mo nah

ganyan ako turo ng ob ko maglagay ng icepack sa noon tapos dapat di nakatingala yuyuko daw tsaka iipitin ng kamay ang ilong para magstop yung pagdurugo.

Mom, put anything cold sa noo mo. Could be ice or cold bottled water then press mo nose mo pars magclose ung ugat na open. Thats normal po.

Tubig lang momshie mas maganda kong mag hahalf bath bago ma tulog .. po lalo na ngayon tag init nanaman po

Ganyan din po ako noon, dahil daw po sa init ng panahon, kapag daw po ganyang naiinitan ka maligo ka.

Gnyan din po ako. Sabi ng ob ko dapat bntayn bp kasi sign daw yan na ppuntang hblood na

nagkagnyan din ako nung 6 months ako.. normal lang daw. sa hormones natin.

Normal naman daw po. Dahil sa init Ako nga apat na beses hating gabi pa.

Just relax your self sis..dont be worry sa init lng cguro ng panahon.