ubo at sipon

Bigla lang po ako sinipon ag ubo kahapon 4 months na po akong pregnant. Ano po pwede ko unuming gamot na safe po para kay baby. And ok lang po ba na uminom ako ng warm calamansi juice na may honey?

1 Reply

Avoid drinking unpasteurized honey. Calamansi juice nalang. At damihan mo pag-inom ng tubig, yung maligamgam wag malamig. Avoid taking medicines

4y ago

Nakakasipon din ang pollution, malamig na tubig sa pag-inom at pagligo, tsaka hamog.