sad sad sad sad😢

Bigla ka nalang maiiyak di mo alam kung bakit pero feeling mo ang lungkot lungkot mo 😢

21 Replies

i feel u po lalo nat buong araw wala ang hubby ko sa bahay.. mag isa lng ako.. pero kinokontrol ko po yung mga emosyon ko kasi.. delikado daw po yun lalo nat buntis po ako now... minsan kapag wala akong ginagawa sa bahay ay nad do drawing ako or nag pi paint at binibinta ko.. nawawala yung stress ko or mga emosyon kapag yan ang ginagawa ko