expired na

bigay po sakin yan sa center nagyon ko lang nakita ang expiration date . nakadalawang tablet pa naman ako neto . may epekto po kaya ung nainom ko sa baby? #1stimemom

expired na
5 Replies

01 1020 po nakalagay meaning 01 October 2020 pa po expiration nya pero Kung di po kayo kampante wag nyo na po inumin, bili na Lang po kayo Ng bago para sure.

3y ago

meron din case ganyan sa akin May 2021 expire nakalagay sa tablet pero sabi dw ng Ob may extension dw po 1 months bali june katapusan di na pwede inumin. sa kanilang clinic ako bumili kasi walang stock iabng phramacy

Malapit na xpire til October... Day month year kasi ang mga meds... Okie pa yan gamitin

walang effect yan mamsh. wag mo n dn inumin pa uli

Wala naman po effect un,

Hindi pa expired yan