Pwede po ba pregnant sa SM Manila?

Bibili sana ng gamit ni baby. :)

17 Replies

dito samen sa laguna pwede po :) kumpleto na po ako sa gamit nung pwede na magpasok ng buntis sa sm. sa 2 days kumpleto na po, kung matsaga ka po para isang labasan nalang kumpletuhin niyo na po ng isang araw kase ganon po ginawa ko. nag grocery at nagbuy na ako lahat ng needs at damit ni baby na good for 0-6months. masakit lang sa bulsa pero atleast nakaraos na sa mga needs 🥰

4y ago

SM Sta. Rosa ka mamsh namili?

wag po muna sis lumabas, delikado po lalo at pregnant. try po online shops. madami naman po maayos at mura, check lang po sa description ng item at reviews.

Pwede naman basta hingi ka certificate sa brgy nyo pero mas okay na online ka na lang bumili mas mura pa and less hassle.

Moa pwede, nkapag moa na ako namili dn ibang needs ni baby, msg face shield ka at face mask pra safety

Sa SM Megamall pwede po. Nakabili na din ako lahat ng gamit ni baby at kailangan ko. Team August.

Online nalang po kayo bumili para sa safety nyo. Madami sa facebook or IG tsaka mas mura pa.

Not sure pero sa Robinsons Manila po hindi na allowed. Online na lang buy ng gamit..

Online na lang mamsh.. Ako sa online lahat bumili hehehe.. Para safe..

pwede po sa sm manila, bago ako manganak nakapag sm pa kami

Try niyo po yung babysavers sa facebook. Sa QC po yun 🙂