SM fairview

Mommies sino na po sa inyo nakapamili ng gamit ni baby? Sa may sm fairview po sana Pinapayagan na po ba pumasok sa mall? #advicepls #1stimemom #firstbaby #pregnancy

3 Replies

GCQ naman na ngayon mommy. Baka hindi ka payagan makapasok buntis ka pa naman.

Pwede naman po. Kakapasok ko lng din ng sa SM Makati pnapasok naman ako 😊

3y ago

sana nga po mamsh pwede dito sa mall samin try nalang baka papasukin 😊

May friend ako na taga Fairview, pinayagan naman sya makapamili last time.

3y ago

oo nga daw po pag may bibilin daw pwede naman