Is It Safe?

Bf mom po ako and may tumutubong wisdom tooth sa kin. Namamaga na yung left cheek ko and medyo hirap ako kumain at magsalita. Safe po bang uminom ng paracetamol? Para kasi akong lalagnatin sa sakit.

8 Replies

Yes po. Kahit antibiotic. Ok lng. Yan po sinabi samin nung once nag attend ako ng seminar for breastfeeding.

Normal ba yung tubo ng wisdom tooth mo? Kasi kung hindi, dapat mo nang ipabunot yan bago pa lumala..

Yes momsh safe po.

Yes safe po

Up