Nalipasan ng gutom yung partner ko, tas pag kain nya sumuka siya, ask ko lang sana ano remedy nito?

Beyond eating time

2 Replies

Nakaka-suka talaga pag nalilipasan ng gutom at walang laman ang tyan. Onti lang dapat kainin pag nalipasan na tas maya maya kain ulit. tas next time wag na magpapalipas. kahit biscuit and water pansamantala ok na yun pampawi ng gutom kung wala pang food, wag lang malipasan.

Appreciate sa maka tulong

2y ago

rest po. tapos inom muna sya gatas kung ano po iniinom nya ngayon. wag po sya magpapagutom.