Sino Po Dito Ang Pnasukan Ng Primrose Sa Pwerta

Just being curious, knna. Ng punta ako sa ob. Ko and she checked me, she found out na 3cm na ako at malambot na cervix ko.. And nilagyan nya ako 3pcs na primrose sa pwerta ko. Dugong dugo ako knna at sobrang sakit tlga pala nun.. 5pm n ako nkauwi, after that nka 4 n ako panty liner lagi na my dugo at my ksma dugo wiwi ko.. Sa toilet bowl, is it normal? Pero if ever Tom gnto padn I will go to the clinic na. TIA..

2 Replies

Go to hospital na mommy my mga bloods na eh

4y ago

Thanks po but sabi ni ob, kpag dw ie at nilagyan gamot it is normal nmn dw po mommy

Haaay.. 😢