OB recommended

before tubig lang talaga panghugas ko sa kiffy, but my OB said gumamit ng Gyne Pro day and night panlaban sa mild infection. amoy vanilla sabi ni mister, (kumakapit kase sa kamay yung amoy after) and refreshing sa feeling lalo ngayong mainit ang panahon.

4 Replies

ganito din kasi gamit ko na fem wash dati,pinastop ng OB PERI AND ob Fertility doc ko kasi mas nagkainfection ako bacterial vaginosis base sa pasmear,pinag viginal suppositories ako na gamot muna para mawala infection nad tubig nalang na malinis pinagamit.. kaya natutu na ako ngayon sa 2nd pregnancy ko d nako nag fem wash, and wala ako infection mapayeast or Uti..ni resita lang ito ng OB ko after ko magpreterm birth for 1 week use lang daw.. iba iba ng hiyangan lang yan talaga.. prone din kasi tayo infection mga preggy,kaya proper hygiene is a must tayo.

simula 2023 yan na po gamit ko. nagrecommend nyan mither ko kasi yan dw ang binigay ng ob sa kanya nong nagpapacheck po siya. wag naman araw aarwin

sa akin diko gusto Yung amoy. kahit maganda daw Siya sa may bacterial infection.

bawal gumamit ng kahitbanong fem wash everyday.

6mo ago

advice yun ng OB dahil may mild infection base sa pap smear. she said wag lang gagamitin every wash para ma-maintain ph level. kung wala kayo infection siguro kayo pwede wag gamitin everyday.