OB recommended

before tubig lang talaga panghugas ko sa kiffy, but my OB said gumamit ng Gyne Pro day and night panlaban sa mild infection. amoy vanilla sabi ni mister, (kumakapit kase sa kamay yung amoy after) and refreshing sa feeling lalo ngayong mainit ang panahon.

4 Replies

bawal gumamit ng kahitbanong fem wash everyday.

6mo ago

advice yun ng OB dahil may mild infection base sa pap smear. she said wag lang gagamitin every wash para ma-maintain ph level. kung wala kayo infection siguro kayo pwede wag gamitin everyday.