Team December

Before and now po. Masyado na po ba akong malaki sa second pic? Dapat din po ba magpa baba na ako? 6 1/2 months na po ko

Team December
4 Replies

Hi momshie! Given na preggy ka po dapat di ka masyado maconscious sa katawan mo until you gave birth. Bawi nalang po after manganak, ganyan po talaga kase nag ggain po si baby ng weight sa loob ng tummy natin. Sakto lang po yung tummy mo para saken.

4y ago

thank you po mommyyy

depende po sa sabihin ng Ob nyo. mas makikita thru ultrasound yung development ni baby. mas okay mag base sa size ni baby sa ultrasound if need na mag diet

too early para magbaba, ang inaadvise ng OB kapag 37 weeks na para full term na, iwan preterm labor

pag 37 weeks saka.ka na magpababa