Namumulang cs wound

its been 1month and 1wk nung na-cs ako.madali nman natuyo yung cs wound kaso this week ramdam ko na makati at namumula yung lower part ng wound dahil sa binder.need ko ba to ipacheck ulit sa obe?#1stimemom #worryingmom #advicepls

2 Replies

Alisin niyo po muna binder niyo sa init ng panahon pwede yan makacause ng pangangati dahil sa pawis. Inform niyo po si OB niyo. Sakin nangati din pero may followup kasi ako kay OB ng ika 6weeks ko kaya napatingnan ko sakanya

Opo pacheck nyo na po. Baka po nainfect.