Usana Biomega

Hello beautiful momshies!!! 1st time mom here & 38 yrs old. Ask ko lang po if niresetahan din po ba kyo ng Usana Biomega ng mga OB nyo? If yes, this is for what po kasi db may mga pinaiinom na sating mga vits e then pra san to? If you can share your thoughts and insights to this questions, it would be highly appreciated. God Bless po sating lahat. ?????

3 Replies

Nireseta nya po tapos san kau umoorder? Sknya lang? Or kht san. Kc inaalok lang yan ng mga resellers kadalasan. Alam ko pede sya pang preggy pero hnd lahat ng ob nagrreseta nyan kc ako ferrous at calcium at multvitamins lang bnbgay nia. 👍

Kung si ob nagbbenta nako umeextra income si dra ah 🤣 inalok n kc ako ng kakilala ko ng mga usana products mgaganda nman kaso pricey mga vitamins nla. Bawat mbenta nla may points sila at tubo dyan 👍

Thank u sa reply momahies so pede po na kahot dn ako bumili nyan kc may ferrous, calcium, iron and vits na akong iniinom e. Naicip ko nga po na member ang clinic nya hehe 🥰

5y ago

Yes sis additional vitamins lang un ang mahal kaya nun. Libo dn ata un db isang bottle? Kc ung anak ko pinagtry ko nung usanimals 56 capsules 1300 ata isang bote. Msakit sa bulsa.. d nman effective sknya... sakitin kc anak ko before, sbe try dw un e mga 4 months n ngttake anak ko wala epek. Monthly pdn kme sa pedia. Cgro ok lang magtake nun, dagdag lang sa vitamins pero not necessary... ako minsan pag wala budget ung ferrous at calcium nlng bnbli ko. Eat healthy nlng para sa multivitamins na d ko nbili..