Bé không khóc

Bé nhà e được 12 ngày..từ lúc sinh ra đến giờ khóc đúng 2 lần lúc sinh ra vơí tiêm viêm gan b ở viện. Bé về nhà chỉ ăn ngủ khi khó chịu có quặn người đỏ mặt nhăn mặt các thứ nhưng hông có khóc ọ ẹ gì. Tối thức tự chơi một mình mẹ để ý thì dậy cho ti..có khi e nghe tiếng bé dậy rùi mà bùn ngủ quá quên lun cả tiếng bé cũng k khóc k j ạ... Như z có ảnh hưởng j ko các mom..ai cũng khen bé ngoan z mẹ khỏe..#xin_ý_kiến

8 Các câu trả lời

Bé vặn mình cũng là bình thường, khi bé vặn mình là bé đang lớn, đang phát triển. Mom nói bác sĩ kê vitamin D bổ sung rồi tắm nắng trước 8h sáng cho bé. Qua 3 tháng tự động đỡ dần mom ạ.