ro luoi dung cach cho be 2 thang tuoi

Be nha e 2 thang tuoi vay co the ro luoi nhu the nao cho sach?

13 Các câu trả lời

Mom mua gạc rơ lưỡi về rơ cho bé, có thể rơ bằng nước ấm hoặc nước muối sinh lý, rơ mỗi ngày hoặc thấy đóng bợn trắng rồi rơ cũng được, tuyệt đối ko rơ bằng mật ong vì có thể gây ngộ độc, hạn chế rơ bằng mấy loại nước lá vì ko hợp vệ sinh dễ nhiễm khuẩn đường ruột với lại hệ tiêu hóa con còn non ro bằng mấy loại nước lá dễ gây rối loạn tiêu hóa lắm.

Theo các bác sĩ thì bé dưới 1 tuổi không dùng mật ong mà chỉ nên dùng nước muối sinh lý. Mình đeo gạc rơ lưỡi vào, nhúng vào nước lọc, đổ nước muối lên rồi rơ lưỡi cho bé.

1 tháng là đã rơ lưỡi ròi mom. Mỗi ngày đều rơ 1 2lần, mom chỉ cần rơ trong lưỡi 2 cái mỗi lần là đc nè

M rơ bằng nước muối sinh lý hoặc mua nước rơ lưởi cho bé cũng dc

m rơ bằng nuoc muối sinh lý. nếu bị nhiu thi m ro bang nuoc lá rau ngót.

Dùng gặc gơ lưỡi với nước là đc

Mình dùng gói thuốc bột do luoi y

Ngày 2 lần gạc bằng n'c nóng

Cam on mn nhieu ah!

Tt