C e moi chich ngua muoi mot ve hanh nong sot khoc hoai k ninh e lo lam e k biet mui hai co hanh k

3 Các câu trả lời

M theo dõi con sốt trên 38độ thì cho con uống hạ sốt, lau ng bằng nước ấm cho con nữa m, không biết bé nhà m có ti mẹ không, nếu vẫn ti mẹ thì mũi 2 trước khi tiêm m nấu nước lá tía tô uống xong cho con ti thì sau tiêm con cũng bớt sốt nè

tùy cơ địa bé thôi mom. bé mình tiêmc 6in1 mũi 2 đỡ nóng hơn mũi 1, mũi 3 bth luôn

này cũng tùy đứa à mom