Xin ít lời khuyên

Be 8 tháng rưỡi chỉ năng 6.7 kg liệu có sao không, an chơi k đau ôm gi cả, lanh lệ thich nghịch phá, k chiu ngủ trua, ma có ngủ ít, em đa an cháo roy ạ, ma e k len can có mom nao gặp tinh trang nhu e k, dich qua nên chưa đi kham be đc , xin it lời khuyen của may mom, cam ơn may mom nhjiu😊

12 Các câu trả lời

hiểu nè tâm trạng mom nè, nhìn con ngta rồi nhìn lại con mình nhiều lúc chạnh lòng. hôm qua con t nó khóc thét hơn tiếng t kg biết bị gì, t sợ vì lúc chiều t có hơi ép con ăn. Khóc mệt rồi ngủ luôn. t mới nhận ra chỉ cần con khỏe là được, con nghịch cỡ nào mẹ cũng chịu được. nên mom cố gắng đợi dịch im im rồi hả đưa bé đi khám nha. giờ con khỏe mạnh là vui rồi

cứ con khỏe mạnh là đk rồi m, mình cũng cùng hoàn cảnh,con ăn chả hấp thụ đk ,ai cũng bảo còi

trong thời điểm dịch bệnh như thế này, giữ cho con khỏe mạnh là tốt rồi m ạ

Dạ vậy là Oki rồi mom khỏe mạnh thông minh là hạnh phúc nhất rồi

Giống bé chị mình à mom, nhỏ nhưng lanh lợi là đc nè mom

bé nhà em 1 tuổi dc 7kg1 đây. rầu thúi ruột.

Con Nhanh nhẹn,khỏe mạnh là được rồi m ơi

bt nha m, bé thông Minh còn hơn bé béo m ạ

bằng con em rồi.. bé khoẻ là đc m ơi..

bé khỏe là được rồi mom