Bé 1 tháng 10 ngày bị ho, phải làm sao đây cm

Be 1 tháng 10 ngày bị ho, phải làm sao đây cm

10 Các câu trả lời

mom thử dùng tinh dầu húng chanh Minion ấy. giúp tăng cường sức đề kháng cho bé tốt lắm, bé nhà mình dùng đỡ ốm vặt,ho,sổ mũi hiệu quả mà không cần dùng đến kháng sinh. sản phẩm có phiếu bảo hành và an toàn cho trẻ sơ sinh,mom ib zalo ci này tư vấn thêm cho 0395282893

mom dung bat quạt trực tiếp vào con... thoa dầu lòng bàn chân mang tất cho bé.... bé e ho là lấy bông khế chưng với đường phèn cho bé uống.. mà bé mom còn nhỏ quá.... nên jk khám cho an tâm mom nha

Mom tắm nước gừng, tối nướng gừng rồi để dưới lòng bàn chân và đi vớ vào Ho nhiều mom nên đưa bé đi khám nha mom, k tự tiện uống thuốc khi chưa tham khảo bs nha

mẹ kiểm tra lại phòng ốc xem có sạch sẽ ko nhé. nhiều bé bị dị ứng dẫn tới ho đó

bé nhà mình dùng chai dầu húng chanh bên Zalo c này hết này mom 0989688394

giữ ấm cho con, nhỏ mũi. cho con đi khám xem sao mom.

cho đi khám xem bị sao đã m

đưa con đi khám đi mom

di khám cho bé ạ

m