Theo mẹ bé nằm sấp khi ngủ có thực sự nguy hiểm?
Voice your Opinion
Không sao, miễn là con ngủ ngon
Có thể nguy hiểm nếu là ngủ đêm, còn ngủ giấc ngày thì không đáng lo
Nguy hiểm! Không nên để cho con có thói quen ngủ nằm sấp

1726 nhiều câu trả lời

35 Các câu trả lời

N bé sinh non, hệ hô hấp yếu ớt thì k nên để con nằm sấp, vì bé nào sinh non, kể cả sau này trưởng thành r, cũng rất dễ bị ngừng thở khi ngủ, nên cần chú ý kĩ càng. Còn các bé khác hô hấp bt thì nằm sấp rất tốt cho con, nó giúp tuỷ sống hoàn thiện nhanh

Vẫn khuyến cáo tummy time cho con nhưng không nên để con ngủ ở tư thế đó . Dễ đè đường thở

Bé nhỏ lại thích nằm sấp giống bố ấy chứ, canh lật qua mà von cứ úp lại hà

Mình nghĩ tư thế ngủ cũng rất quan trọng nên để bé nằm nghiêng trái cũng tốt

Mình chỉ cần khi bé ngủ sâu thay đổi tư thế cho bé là được

con mình chỉ nằm nghiêng trái or phải thôi,mình k cho nằm úp

bé sơ sinh sẽ dễ bị ngộp nếu ng lớn k để í kịp thời,

Mình nghĩ là k nên vì áp lực lên bé

nguy hiểm. nguy cơ đột tử

Mk chọn phương án b