random

Hello bday ko kasi mga mommies,so aalis kami sa sunday. Pwede na ba igala si baby? she's 1 month and 11 days :)

4 Replies

Naiuwi ko naman po yung baby ko sa province nung 1 month siya. Pwede naman po siguro pero doble ingat po kasi alam nyo naman na may kumakalat na coronavirus. Advance happy birthday po.

prone po sa mga sakit si baby kya balutin nio po pranella , happy bday momsh😊

Pwede naman. Ako nga nadala ko pa si baby ko sa Lazada Office 1 week pa lang.

Konting ingat nlg po.