Just ask.

Bawal po bang naka angkas lagi sa motor? 2 months pregnant po. Ano po bang pwedeng maging cause kapag palaging nakaangkas?

21 Replies

Ok lng nmn pero wag nmn lagi Lalo na Kung malayuan. And 1st trimester mo pa nmn ndi pa masyado makapit si baby. Dahan dahan nlng po if need tlga sumakay Ng motor..

ako kahit ngayong 6months na nasakay pa rin sa motor ih , nahihilo at nasakit kasi ang ulo ko pag nag jijeep kaya mas bet kong lagi kaming nakamotor ng asawa ko .

Ok lang kung di ka maselan. Pero mas maganda kung wag na po. Kasi masama minsan ang bagsak ng motor sa rough road. Kahit hindi as in rough, masakit sa tyan.

For me naman okay lang basta wag malakas pagpapatakbo at wag sa super rough road na daan para di umalog alog ang tiyan!

kung pagpapatuloy mo parin ang pag mo-motor ay choice mo yan. kadalasan nag kaka effect sa baby ang palaging nag mo-motor

Ok lng po basta hnde maselan pagbbuntis nyo po at iwas dn sa rough road..masama po kasi sa buntis ang bagsak.

ok lang po basta di maselab but much better kung wag na lang po muna kasi di nmn po masyadong safe sa motor

Ok lng nmn sis sa ndi maselan Like me. Nakaka angkas ako 4 months na po aki

Nasa critical stage p po kau.bawal po mtagtag mamsh.pwede po mawala c baby.

Okay lang naman bsta dahan dahan lng kung rough road.