Street Foods

Bawal po bang kumain ng Street foods? 1st trimester palang po ako. Sabi kasi ng friend ko bawal daw baka magka hepa si baby ?

54 Replies

Magfocos ka momsh sa real foods. Wala kasing makukuhang sustansiya sa mga street foods... Tsaka hindi din kasi ganun kasigurado kung malimis ang pagkakaprepare sa mga pagkain lalo sa kalsada nilalako. If magcrave ka man magpaluto knalang sa bahay niyo

5y ago

Opo thank you po

Nagcra-crave din po ako sa street foods, nakakamiss naman kasi talaga eh.. Kumakain pa din ako ng Street foods at umiinom ng sagot gulaman minsan, pero kami po ni mister nagluluto sa bahay para sure na malinis.

Ako nga sis kahit gustong gusto ko ng bbq pinipigilan ko na. Dahil my nkpag sabi din sakin na possible mag ka hepa... Tpos nin ngng maarte na ko sa food, d na ko bmbli sa mga kanto kanto na pagkain at ulam.

Yes better safe than sorry. Di lang hepatitis pwede makuha sa street food, pwede rin parasite or bulate, amoeba, etc. At tayong mga buntis mahina immune system natin kaya madali tayong makakuha ng sakit.

Di ka kasi sure sa luto sa mga street foods. Kung sarili mo namang luto.. why not. Pero yung bibili ka kung sansan.. di ka sigurado. Baka magkasakit ka nga talaga

iniwasan ko sya sis se nung last kain ko nyan 4mos tiyan ko nag LBM ako.. iba ung pakiramdam natakot ako para sa baby ko kaya simula nun iniwasan ko na tlga..

Pwede naman, pero in moderation. Hindi kasi tayo sure paano pineprepare ang mga street foods, mas sensitive tayo sa mga bacteria/infection lalo na't buntis.

Iwas muna mommy. Tama si friend. Maliban sa hepa, madami ding sakit na makukuha sa bacteria kasi di natin alam ang handling ng food nila.

bawal po.kahit hindi ka buntis bawal naman tlga lalo na di mo sure pano niluto ang street food.possible mag cause ng amoebiasis yan.

Basta alam mong malinis. Meron kase kaming kinakainan ng mister ko, sineserve ung sawsawan hindi pwedeng sawsaw ng sawsaw.