Kojic soup

Bawal po ba yung kojic soup sa buntis? Pang hilamos po sa mukha tinatagyawat po kase ako.

16 Replies

oo bawal. normal lang sa buntis ang tigyawat. ingat tayo sa mga ginagamit natin pag buntis kasi open pores natin baka makasama sa baby hindi natin alam mabuting safety first muna mga momshie

Basta po walang reaction sa inyo kung gustong gusto nyo po talaga subukan meron po kasi buntis namumula balat after nila gumamit. . 💙 Or Ask your ob.. Tandaan dalawa na kayo 🧡

Natural lng mg ka tigyawat dahil sa hormones po. Mag research po kau mamsh ganyan ginagawa q nag re research ako symptoms ng buntis at kung bakit ng kaka pimples ang buntis

try mo po mamsh na sabon..safe po sya sa buntis,last 3-4months..free shipping nationwide..kung gusto mo pa malaman ibang detalye..pm mo lang po ako 😊

Masama po kasi kainin ng Kojic soup eh kasi pwede ka malason. Saka normal sa buntis ang tinitigyawat.

gumamit ako ng rejuv. nung buntis ako wala naman effect kay baby . basta ba yung pwede sa pregnant

wala po yung matatapang na sabon or mga whitening soap para sa mga preggy

Sabaw po ba? Hehe jk.. Ask your ob po. Medyo matapang kasi ang kojic

sabi masama dw yan.. napa ka tapang kasi ng amoy daw

hinde naman de naman malakas ang side effects nun.