motor

bawal po ba umangkas ng.motor pagnagbubuntis kami.lng twung aalis lagi kami nakamotor ng asawa ko

36 Replies

Para sa akin Ok lang naman ako nga 8 months na tiyan ko nun everyday ako naka motor for work . 45mins-1hr biyahe ko nun.

okay lang as long patagilid ung upo mo tapos dahan dahan lang si mister wag masydo sa lubak dumaan para di matagtag..

para sakin okay din naman, always din kami nag momotor ng asawa almost everyday kahit nganak nganakan na ko😆

ung friend ko po last month lang nalaglag baby nya kasi lagi sila nka motor ng asawa nya..better to stop!

ako nga 18weeks ung tyan ko umaangkas parin sa asawa ko minsan nag da drive ako dpendi kasi kung maselan ka po.

6y ago

hehehe hindi naman di naman kasi ako masilan tsaka wala akong nararamdamn pag nagmomotor ako pero nasasayo naman un.

Kung di naman po kayo maselan, at wala naman kayo nararamdaman na sakit I think its okay po.

Rider din ako. The moment na nalaman kong preggy ako, hindi na ako, hindi na ako umaangkas.

Ok lng po basta 1 to 4 months po.. Pero pag above wag napo baka ma dangered c baby

dapat po iwasan pag angkas sa motor.. kc baka matagtag c baby...

hanggat maaari sana sis iwasan na.para na din sa safety niyo ni baby.

5y ago

pano po lagi ako nsa daan ngddrive ako lagi ng sskyn okay lng po ba yun 3months n tyan ko.ty