motor

bawal po ba umangkas ng.motor pagnagbubuntis kami.lng twung aalis lagi kami nakamotor ng asawa ko

36 Replies

hi sis . siguro iwasan mo na muna ang pag angkas ng motor .. kse ganyan din ako mahilig umangkas sa motor kaya ayun nung nagpa ultrasoun ako last december 4mos na si baby ko noon sa tummy , nagkaron ako ng low lying placenta 😐 .. mababa ang inunanan ng baby ko kaya dami advice ng doctor sken noon .. para maging ok sinunod ko lahat pero di lahat nagiging ok .. kaya yung iba nagiging cs kase di na umayos yung placenta nila ..but ako thanks God naging maayos yung placenta ko tumaas na ulet siya .. nalaman ko eto last month nagpa ultrasound ako (7mos si baby) . sana makatulong 😊

Kung okay naman pagbubuntis mo, pwede naman po.. Ako until nanganak umaangkas/sumasakay parin, umaalog.alog pa'ko kasi pangit daan samin, di pa sementado.. May pasaway pa nga na drivers kahit may butas2x yung daan, di parin hinihinaan, nakakainis, buti Okay lang naman kami ni lo. Tsaka mas mabuti kung asawa natin magmamaneho para satin..

22 weeks na po ako now pero umaangkas parin ako sa motor depende po kasi yan if maselan pagbubuntis mo as long na di naman maselan okay lng naman po at yung iba kasi iniiwas lang dahil prone ang motor sa accident sympre take precaution for your baby as long na maingat naman driver at di mabilis pagtakbo. I think it will be fine mamsh. :-)

6y ago

welcome Vanessa Benosa. totally agree ako sayo Jennie Lyn Escolano :-) congrats sa atin mga momsh. :-)

14 weeks preggy po,simula nung nabuntis ako araw2 ako nag mamaneho ng motor hatid sundo kasi sa skwela mga anak,ngayon nahinto na wla ng pasukan pero nag dadrive p rin ako pag may bilhin sa palengke. Rough road pa dto banda samin pero hndi nmn sumakit tyan ko..Dpende po ata yan.

iba iba po lahat ng mommies. may iba maselan may iba hindi. ako nun araw araw byahe sa bus pa hanggang 8 month ganun pero wala naman. high lying padin si baby. nung pang 9th month nag stay na lang ako sa bahay kasi baka daw matagtag. buti na lang 30 mins ako naglabor haha

pwede naman po. basta dahan dahan and wag ka masyado matatagtag. and as long as hindi sensitive ang pagbubuntis nyo. yung dalawang pamangkin kasi ng husband ko nakunan nung umangkas ng motor tas dumaan sa lubak lubak. kaya kung kaya naman iwasan, umiwas na lang po.

In my personal experience, wag po. Namatay po baby ko at 37 weeks. 2hours ako nagbabyahe by van araw2 to work tapos pag dating sa amin nagmomotor lang dn kami ni mister. Isa sa rason un na stress ako at c baby. Ended up giving birth to a stillborn baby. 😔

Basta po walang nararamdaman na masakit kapag umaangkas pwede naman po. Ako rin po turning 8 months next month simula 4 months tyan ko nagmomotor na kme ni hubby. Normal naman si baby pati sa Ultrasound. Side na pag angkas ka lng lagi mommy.

ako pinagbawalan na ako umangkas ng motor pero kahit alam ko ng buntis ako 5weeks palang ata noon, sumakay parin ako kasi no choice pero nung nagturn 2months sakto, commute na ako.