motor

bawal po ba umangkas ng.motor pagnagbubuntis kami.lng twung aalis lagi kami nakamotor ng asawa ko

36 Replies

isa po akong rider pero cmula ng nalaman ko n buntis ako,tinigil ko tlga pagmomotor ko.para po s baby ko,iwas kung anu mang abnormality like bingot or something.

hmmm pag nakaangkas ka po kasi ng motor dpat nakaside lng tas dahan dahan lng po. kc ako po until now 8mos. na nag aangkas pdin po ako pero nkaside.

depende po Kung maselan. ako nga ever since I'm pregnant . motor everyday until 9 months of pregnancy hanggang SA araw na nanganak ako . and nothing bad happens

meron po akong kilala na sumasakay cya ng motor papuntang work kahit buntis pero kinalaunan sumasakit na yung tiyan nya kaya ayaw na nya sumakay ng motor.

dapat lng kasi satin na nagbubuntis na iwasan ang nkaangkas sa motor lagi kasi delikado yan pag laging naalog tiyan natin lalo na sa mahihirap na daanan

ako nman simula ng nag 3 months pinagbubuntis ko pinagbawalan na ako umangkas ng motor sa mr ko kasi masilan pinagbubuntis ko..

Going to 8months na tyan ko, umaangkas pa ako sa motor pag aalis kme ng Bf ko.. Pero wala naman ako nrrmdaman na sumasakit sa tyan ko.

oks lang Mommy, pampatagtag rin yn, just make sure ala ka spotting or bleeding, motor po pinanghatid sakin sa panganay ko hahaha

pwede nman po pero ingat po tsaka naexperience ku yan nung naassign ako sa bukid. pahilot lng ako nun ng hilot kasi c baby bumaba

ako po 8 months na sumasakay pa sa motor. pero every check up tinatanong ko sa ob ko kung pwede pa or hindi na pwede umangkas.