manok na panabong

Bawal po ba tlga kumain ng manok na panabong ang buntis? nakakain kac ako kanina.. kaso ngaung hapon napagalitan ako ni papa nalaman nya kumain ako ng tinulang manok na panabong.. galing kac xa sa opisina kaya hindi na nya ako nasabihan.. ngwoworry tuloy ako ngaun.. 8 months preggy na po ako.. tnx sa sasagot..

2 Replies

Baka may mga pinapakain o pinapainum po sila sa manok na panabong na di maganda sa buntis sis. Not sure sa mga manok na panabong pero pwede naman ang regular chicken sa buntis.

2w ago

Ako din sis ! Nakakain Po 3 month Anong epikto nito sis huhuhuhu galit na galit Yung Asawa ... Wala nmn Kasi cya Dito nong Kumain ako

Pakisagot Po sa akin huhuhu na wowory Po ako.. 3 month pala tiyan ko nakakain na Po ako manabong na manok Po.. Anong magyari sa baby Po.. please huhuhuhu pakisagot Po..