???

Bawal po ba talaga umangkas sa motor kapag buntis?? Kahit pa side lang po yung upo? #17weekspregnant

92 Replies

Wag po muna

Ok naman po

pede nman

Hinde bawal pero not advisable napakdami naaksidente dahil sa motor nowadays

I'm 5 months pregnant, first time preggy po ako. Pero sumasakay pa din ako sa motor. Pero malalapit na byahe nga lang. Kapag malayo sasakyan na po gamit namin ng mister ko..

pwede pero hinde advisable kc motor yan andami nadidisgrasya sa motor

Pede po 5mos ako nagmomotor pa rin kami

Basta po extra careful yung driver. Mararamdaman din po kasi nung driver kung mauga o hindi.

4 months, nagda.drive pa ako ng motor pero doble ingat lang..iwas sa mga mababatong daan baka mayugyug si baby.

Hinde safe sa buntis