???

Bawal po ba talaga umangkas sa motor kapag buntis?? Kahit pa side lang po yung upo? #17weekspregnant

92 Replies

Ok lang nman umangkas bxta dahan dahan lang yung patakbo pra hindi k maxado matagtag

pwede nmn ako hanggang kabwanan ko angkas p din ako basta wag lang sa malubak

Pwwde naman .. basta alalay lang si papi sa pag drive at iwas sa bglang brake

ok lng nmn basta hinde kaskasero ung driver at xempre di k maselan mgbuntis

ako since nagbuntis nasakay sa motor pero nkaside tps mbagal lalo sa hamps

Kung d ka maselan ok lan bsta wag nalan dn madalas pag 1st and 2nd tri.

Momsh, delikado ang motor. Wag ka nalang sumakay muna habang buntis ka.

Ok lang naman ako ganyan din pero nakatagilid and close mulang legs.

Hindi naman ,basta wag lang dumaan sa lubak lubak at baka matagtag

Pde naman pero di advisable when it comes to safety aspect 😅