???

Bawal po ba talaga umangkas sa motor kapag buntis?? Kahit pa side lang po yung upo? #17weekspregnant

92 Replies

Pwede naman ata kase yung kapatid ko nun hanggang kabuwanan nya umaangkas pa din sya sa motor. Kahit nga nung dinala sa ospital, naka motor pa din. Hindi man lang nag taxi 😅

Ako po sinusu do po ako ng husband ko ng tricycle namen then nagdadala narin po sya ng dalawang pillows para ipatung ko po sa upuan ko super effective po hindi matagtag at relax po

Kung di ka naman maselan, okay lang. Pero kung maiiwasan naman. Mas mabuti pa wag na sumakay. Para siguradong safe. Di natin kasi alam kung kelan may mga disgrasya ganun.

Kung nsa loob lang ng sund or vill ok lang pero kung nsa hway na, or marming sasakyan sana wag na. Delikado ang motor eh. Isang tabig lang tumitilapon tlga yung sakay.

Basta po di ka maselan at di ka natatagtag. But then risky yan kasi pag bigla kayo matumba na wag naman sana, delikado kay baby. Iririsk mo ba?? Mukha nga, nirisk mo na eh

4y ago

Pang tanga naman sagot mo teh. Sana dika na sumagot!!???

pwedi naman po basta careful mag drive si hubby..from day 1untill now 5mos nako preggy pero everyday ako sumasakay ng motor..maingat naman ksi mag drive si hubby..

ako po nagdadrive pako ng motor 16weekspregnant po ako ..simula nabuntis akl hnggang ngaun ok lang naman daw sabi ng ob ko bsta wag lang kalimutan inumin vitamins

D naman po ata.. kasi un po ang mode of tranpo ko papuntang school namin... pa side lang po ako pag naupo noon..9 mos dn po akong palaging sakay ng motor...

pwede po pero risky, saka kung di ka naman po maselan magbuntis. pag malaki na tyan mo sis masakit din sa balakang un pag mejo malau lau ung travel nyo..

It is not really advised Po. It's not safe for the baby kasi. Sa ganun Po nakunan co-teacher ko. Hatid-sundo siya sa school Ng naka-motor. Be safe mommy.