check up

Bawal po ba talaga pa check up? liit kasi ng tyan ko gusto ko na pumunta hospital para pa check si baby. 7months and 1 week nako pregnant pero liit pa tyn ko. gusto ko sana mag pa ultrasound ulet. Tumatanggap ba mga hospital if mag papacheck up ng buntis?

14 Replies

5months preggy maliit din po ang tyan ko ... parang bilbil lang din sya worried ako nung una pero sabi nila normal lang daw lalo na pag 1st timer ka pa