Eggplant cravings

Bawal po ba talaga kumain ang buntis ng eggplant? Sobrang na c-crave kasi ako sa tortang talong hehe.

23 Replies

ako mag 7 months na tyan ko favorite ko padin talong ...pwde nmn kumain msustansya nmn ang talong .😊

mismong apps na asian parents na nag sasabi safe nmn kumain ng Talong ang buntis search nyo po.

kumain po ako ng eggplant nung buntis ako hehe kasabihan lang po ng iba yon.

pwd nmn mommy basta in moderation lng . dto sa probinsya bawal dw pero kumakain paren aq.

Pwede naman. Ako nga madalas kumaen ng talong prito man o torta. Kahit sa 1st baby ko.

hindi naman masama kumain ng talong, unless isang sakong talong ang kakainin mo 🤣

pwede naman sis. sa panganay ko mahilig din ako sa talong okay naman siya

pano po nging bwal ang talong eh rich in vitamins at nutrients yon..

pwede pong kumain ng talong. kumakain ako nyan nung buntis pa ako.

Pwede po as per OB. Yung bawal daw, kasabihan lang.