BAWAL BA SA BUNTIS ANG SOFTDRINKS?

BAWAL PO BA SA BUNTIS ANG SOFTDRINKS? KAGABI KASI NAKITA KO NAG RC YUNG KAPATID KO NAINGGIT AKO TAPOS ETONG MGA 8PM KUMAIN AKO AT GUSTONG GUSTO KO TALAGA MAG RC SOFTDRINKS NGAYON LANG NAMAN AKO ULIT NAGSOFTDRINKS OKAY LANG PO BA 7 WEEKS PREGNANT PO AKO?

15 Replies

Pede naman pero in moderation. Hinde dapat madalas kasi meron yan caffeine at mataas na sugar. Tikim tikim lang.

Bawal talaga lalo pa my UTI ka. Ingat po lagi sa mga iniinom at sa pagkain para ky baby at sayo na rin

Ok lang nman uminom ng softdrinks basta wag lang lagilagi at sobra

Pwede naman po in moderation lang po. Ako po nun tikim tikim lang

Pwede naman po basta in moderation lang