taking a bath

Bawal po ba paliguan ang baby/ toddler sa hapon?. Pina paliguan ko kc baby q 2-3x a day dhil mainit ang pnahon..

8 Replies

I dont think n bawal po ..pero we need to be careful nlng po at check ung water temperature.. Since I had an experience po n teacher in sg mdami po na parents na gusto nila 2x In a week lng pag ppligo po ng bata s toddler ung iba po kc pag everyday nliligo mdaling mgka sakit like runny nose and cough..Shre ko lng po😊

pero by nature, sanay ang baby sa mainit na environment.. 9 months sya sa loob ng tyan, mainit dun.. punas siguro pag hapon at gabi oks na. shower sa morning at 9 to 10am

for me sis ok kng kasi unaga at gabi ko din pinapaliguan si baby. Mainit kasi nag iinarte sya dej after nya maligi sa gabi happy n ulit sya😁

i give my baby half baths pag malagkit na siya dahil sa init ng panahon. okay lang naman siguro yun sis para mag cook down din body nila.

Pwede po, lalo na pag mainit. :) Basta always check the temperature po ng water before paliguan. :)

oo sis hindi naman masama.. make sure lang na may baby oil si baby sa dibdib at likod

Masmaa yan sis uubuhi nsya

Di naman. 2x a day is ok