Bawal o Hindi?

Bawal po ba magpakulay ng buhok ang mga buntis? 19 weeks and 3 days. Bumaba na kasi kulay ng buhok ko dahil humaba na. Tsaka kulay kalawang narin kasi po yung pinaka kulay nya, di na maganda tignan. Anyways, medyo conscious po talaga ko sa buhok ko gawa ng buhok nalang talaga ang natitirang maganda sakin 😅 Salamat po sa mga sasagot 🫶🏻

1 Reply

Ask your OB about this. Merong salons they say safe ang gamit nila but we will actually never know. Ako pinagbawalan ng OB any hair treatment while preggy. Haircut lang talaga pwede.