Makeup during pregnant

Bawal po ba magmakeup pag nagbubuntis? If no, ano pong mga makeup brands ang pwede? Thank you po!

14 Replies

Human Nature and Ellana Cosmetics have organic makeup products. Pero pricey sila. If on budget, just look for products na walang bad ingredients for preggies (search Google). Ingat din po sa mga ginagamit na lip cosmetics kasi naiingest natin sila. (I do recommend Human Nature tinted lip balm)

3y ago

Okay po thank you po ❤️

ok lng ata mommy pero check nyo yung ingredients pag may paraben don't use nlng.. . nun pregnant ako ayaw ko mag lipstick ang pangit ng lasa 😂 .... kaya putlang putla sa work

3y ago

Thank you po! ❤️

yung walang paraben. check the label kung pwede sa buntis. kung hindi naman kailangan magkolorete, wag nalang maglagay.

pwede naman po momsh, any brands basta walang parabens or ingredients like retinol, salicylic etc

pwede naman ako pala ayos ako pero yung light make up lang and check yung ingredients #almost6weeks

Yes mommy allowed naman po ang make up. Yung mga skincare lang not allowed ni OB sakin dati.

may mga make up po na organic lang. you can use it po. stay pretty, mommy

3y ago

Ano po kaya yung mga brands na pwede?

Okay lang naman. Pero dapat organic at yong mga pwede sa buntis

Pwede po basta make sure na organic para safe. 😊

Hindi bawal pero as much a spossible wala na sana