bawal po ba

Bawal po ba mag pintura ang preggy

14 Replies

Yes po, kasi it may lead to complications kay baby. Hindi po safe na mainhale ni mommy ang amoy ng paint dahil may epekto po kay baby. Same din po sa cigarette smoke at ano pang di kaaya-ayang amoy. Better wear a mask po for you and your baby's safety

Bawal po dahil sa chemicals, pero if tulong kau kay hubby, make sure naka mask kau and choose na lang ng paint na odorless

Yup. Chemical po kasi yun. Anything na makakaharm di dapat ma inhale ni mommy para safe di baby sa loob 😍

Yes po, kasi maamoy at ma chemical un sis. It really danger to ur bb even you.

Dangerous po sya ung smell ng paints can affect po s baby at sau din po

Pag solvent-based po and yung mga lumang paint na may lead bawal po

bawal po kasi maaamoy mo yung chemical.

Yep mas lalo n po ung amoy ng pintura

Yes kasi mabaho yun ..

Sobrang bawal