MALL ENTRANCE??

Bawal po ba dumaan dun sa may equipment ng mall entrance??? May radiation po ba??

17 Replies

Sabi ng ate ko may radiation daw yun. Kaya di po ako dumadaan sa ganun. Kaya pala sa mrt pag sa buntis ar sebior walang gnun e.. pti mga scanner na ginagamit sa mall may radiation din daw yun.

4y ago

Alqm din naman po ng mga guard automatic naman po pag nakita na malaki tyan mo iuusog nila yung prang rail pra makadaan po kayo.