Help me po

bawal po ba dalawang beses binyagan ang baby sa magkaibang relihion? nahihirapan na kasi ako born again kasi kami tas lip ko nmn catholic ayaw pumayag ng mama ko mabinyangan sa catholic e gusto nmn ng bayaw ko pagtapos binyagan sa born again dun nmn sakanila. Naguguluhan nako help nmn kung anonv magandang gawin para magkasundo sila super nakaka stress

1 Reply

its up to you as the parents. decision mo yan, not theirs. they have to respect that.